งานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน
สำหรับ ผู้แสดงสินค้า

คว้าโอกาสทางธุรกิจในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์แห่งอาเซียน

อุตสาหกรรม 4.0 ส่งผลอย่างมากต่อแนวทางการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน ผู้ผลิตในประเทศไทยและอาเซียนซึ่งเป็นศูนย์การผลิตสินค้าด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกจึงต้องคอยมองหาเทคโนโลยีและโซลูชั่นใหม่ๆ ที่จะขับเคลื่อนประสิทธิภาพให้ทันความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

เนปคอน ไทยแลนด์ 2019” เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ของงานเนปคอนที่จัดขึ้นทั่วโลก ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้แสดงสินค้าได้เป็นส่วนหนึ่งของงานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน และนำเสนอสินค้าและบริการแก่ผู้ซื้อที่ตรงเป้าหมายเพื่อตอบสนองกระแสอุตสาหกรรมนี้

ในฐานะผู้จัดแสดงสินค้า 350 ราย จาก 22 ประเทศ ในงานเนปคอน ไทยแลนด์ คุณจะได้พบโอกาสทางธุรกิจคุณภาพในภูมิภาค ช่องทางการเพิ่มยอดขาย เสริมความเข้าใจในตลาด และขยายเครือข่ายทางธุรกิจ ผ่านการสาธิตเทคโนโลยีและพบปะพูดคุยกับผู้ซื้ออย่างใกล้ชิด อย่าพลาดโอกาสนี้ในการยกระดับความสำเร็จให้ก้าวไกลกว่าที่เคย

หมายเหตุ

“เนปคอน ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล