ขณะที่อุตสาหกรรมการผลิตและสนับสนุนอาเซียนกำลังก้าวหน้า ความต้องการชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีความละเอียดสูงย่อมต้องเพิ่มขึ้น งาน “เนปคอน ไทยแลนด์ 2018” จะเป็นเวทีของนักอุตสาหกรรมกว่า 10,000 ราย มาค้นพบเทคโนโลยี เครือข่ายทางธุรกิจ และความรู้ เพื่อเติมพลังประสิทธิภาพและศักยภาพการผลิตของคนในวงการอิเล็กทรอนิกส์ทั่วอาเซียน

ข้อมูลงาน

เนปคอน ไทยแลนด์ หนึ่งในซีรีส์ของงาน เนปคอน ที่จัดทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะนำเสนองานแสดงเทคโนโลยีด้านการผลิตอิเล็กทรอนิกส์และ SMT งานเดียวในประเทศไทย

สำหรับผู้แสดงสินค้า

ปัจจุบันนี้ อุตสาหกรรมการผลิตอิเล็กทรอนิกส์เติบโตขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง และประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในศูนย์การผลิตสินค้าด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

สำหรับผู้ชมงาน

เนปคอน ไทยแลนด์ หนึ่งในซีรีส์ของงาน เนปคอน ที่จัดทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะนำเสนองานแสดงเทคโนโลยีด้านการผลิตอิเล็กทรอนิกส์และ SMT

สัมมนา

“เนปคอน ไทยแลนด์ 2018” จะนำเสนอกระแสอุตสาหกรรมที่ทันสมัยล่าสุดใน สัมมนา ซึ่งอุดมด้วยการแบ่งปันองค์ความรู้และโอกาสในการเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจ

หมายเหตุ!

“เนปคอน ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล

ความสำเร็จที่ผ่านมา

ร่วมสัมผัสความสำเร็จของงาน เนปคอน ไทยแลนด์ อีกครั้ง

อ่านความประทับใจจากผู้แสดงสินค้าและผู้ชมงาน
เทคโนโลยีเพื่อประสิทธิภาพแห่งอนาคต
ทัพสัมมนาและกิจกรรม เปิดมุมมองและโลกทัศน์ใหม่
วงพันธมิตรการค้าแน่นแฟ้น จากการเจรจาธุรกิจ