23 - 26 มิถุนายน 2564

งานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน

 

ก้าวล้ำในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อาเซียน

อุตสาหกรรม 4.0 และ IoT ส่งผลให้เกิดความต้องการชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ละเอียดและแม่นยำสูงเพิ่มขึ้น งาน “เนปคอน ไทยแลนด์ 2021”  จะเป็นเวทีของนักอุตสาหกรรมด้านอิเล็กทรอนิกส์จากทั่วอาเซียน ในการมาค้นพบเทคโนโลยี เครือข่ายทางธุรกิจ และความรู้ เพื่อเสริมขีดความสามารถในการแข่งขัน พร้อมสำหรับความก้าวหน้าในตลาดอาเซียนและตลาดโลกอย่างมีประสิทธิภาพ 

ข้อมูลงาน

เนปคอน ไทยแลนด์ หนึ่งในซีรีส์ของงาน เนปคอน ที่จัดทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะนำเสนองานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน สู่นักอุตสาหกรรมทั่วภูมิภาค

สำหรับผู้แสดงสินค้า

อุตสาหกรรม 4.0 ส่งผลอย่างมากต่อแนวทางการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน ผู้ผลิตในประเทศไทยและอาเซียนจึงต้องคอยมองหาโซลูชั่นเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพอยู่เสมอ

สำหรับผู้ชมงาน

เตรียมพบกับผู้นำเสนอเทคโนโลยีโดยตรง เพื่อเฟ้นหาเทคโนโลยีเสริมความแกร่งให้การผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ 

สัมมนา

เนปคอน ไทยแลนด์ 2021 จะนำเสนอแนวโน้มอุตสาหกรรมที่ทันสมัยล่าสุดในการสัมมนา ซึ่งอุดมด้วยการแบ่งปันองค์ความรู้และโอกาสในการเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจ

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

จัดร่วมกับ

 

เพราะรี้ด เทรดเด็กซ์เชื่อมั่นในพลังแห่งงานแสดงสินค้า และการเชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เราจึงพร้อมยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านฝ่าวิกฤตอย่างเข้มแข็ง ทั้งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตที่เราจะผนึกกำลัง ก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

 

ติดตามความน่าตื่นเต้นของการรวมพลังในวงการต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าและปฏิทินงานได้ที่ www.reedtradex.com

Enewsletter

อานิสงส์ตลาดโลก ผลักดันความยั่งยืนอิเล็กทรอนิกส์ไทย

Post Show

ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อเรา

nepconthailandpage

nepconthailand

หมายเหตุ!

เนปคอน ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล