ประกาศเลื่อนการจัดงานเนปคอน ไทยแลนด์ 2020

รี้ด เทรดเด็กซ์ ขอส่งความห่วงใยไปยังทุกท่านที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา ทางบริษัทได้ติดตามสถานการณ์ของวิกฤตทางสุขภาพครั้งนี้อย่างใกล้ชิด สุขภาพและความปลอดภัยของทุกท่านที่มีส่วนร่วมในงานเนปคอน ไทยแลนด์ ซึ่งรวมถึงพนักงาน ลูกค้า และผู้แสดงสินค้า คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา


ถึงแม้ประเทศไทยจะมีการผ่อนคลายมาตรการเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดมาพอสมควร รวมถึงการอนุญาตให้เปิดศูนย์แสดงสินค้าและจัดงานแสดงสินค้า แต่ข้อจำกัดในการเดินทางทั่วโลก รวมถึงการไม่อนุญาตเที่ยวบินระหว่างประเทศเข้าสู่ประเทศไทย ทางบริษัทจึงตัดสินใจเลื่อนการจัดงานเนปคอน ไทยแลนด์ 2020 ซึ่งมีกำหนดจัดเดิมระหว่างวันที่ 14-17 ธันวาคม 2563 ที่ไบเทค บางนา โดยมีกำหนดจัดงานใหม่ขึ้นระหว่างวันที่ 23-26 มิถุนายน 2564

ก้าวล้ำในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อาเซียน

อุตสาหกรรม 4.0 และ IoT ส่งผลให้เกิดความต้องการชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ละเอียดและแม่นยำสูงเพิ่มขึ้น งาน “เนปคอน ไทยแลนด์ 2020”  จะเป็นเวทีของนักอุตสาหกรรมด้านอิเล็กทรอนิกส์จากทั่วอาเซียน ในการมาค้นพบเทคโนโลยี เครือข่ายทางธุรกิจ และความรู้ เพื่อเสริมขีดความสามารถในการแข่งขัน พร้อมสำหรับความก้าวหน้าในตลาดอาเซียนและตลาดโลกอย่างมีประสิทธิภาพ 

ข้อมูลงาน

เนปคอน ไทยแลนด์ หนึ่งในซีรีส์ของงาน เนปคอน ที่จัดทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะนำเสนองานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน จาก 350 แบรนด์ 22 ประเทศ สู่นักอุตสาหกรรมกว่า 9,000 รายทั่วภูมิภาค

สำหรับผู้แสดงสินค้า

อุตสาหกรรม 4.0 ส่งผลอย่างมากต่อแนวทางการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน ผู้ผลิตในประเทศไทยและอาเซียนจึงต้องคอยมองหาโซลูชั่นเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพอยู่เสมอ

สำหรับผู้ชมงาน

เตรียมพบกับผู้นำเสนอเทคโนโลยีกว่า 350 แบรนด์จาก 22 ประเทศเพื่อเฟ้นหาเทคโนโลยี เสริมความแกร่งให้การผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ 

สัมมนา

เนปคอน ไทยแลนด์ 2020 จะนำเสนอแนวโน้มอุตสาหกรรมที่ทันสมัยล่าสุดในการสัมมนา ซึ่งอุดมด้วยการแบ่งปันองค์ความรู้และโอกาสในการเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจ

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

จัดร่วมกับ

 

เพราะรี้ด เทรดเด็กซ์เชื่อมั่นในพลังแห่งงานแสดงสินค้า และการเชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เราจึงพร้อมยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านฝ่าวิกฤตอย่างเข้มแข็ง ทั้งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตที่เราจะผนึกกำลัง ก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

 

ติดตามความน่าตื่นเต้นของการรวมพลังในวงการต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าและปฏิทินงานได้ที่ www.reedtradex.com

Enewsletter

อนาคตอิเล็กทรอนิกส์ไทยยังก้าวไกลต้านโควิด

Post Show

ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อเรา

nepconthailandpage

nepconthailand

หมายเหตุ!

เนปคอน ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล