21 - 24 มิถุนายน 2566

“แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต”

อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน

ผู้จัดงานเนปคอน ไทยแลนด์ 2022
วันที่ 18 กรกฎาคม 2565

ผู้แสดงสินค้า

ผู้ชมงาน

สัมมนา

กิจกรรม

NEPCON Blog

จับตาเทรนด์อุปกรณ์สมาร์ทโฮมเติบโตทั่วโลก ด้วยการเชื่อมต่อแบบบูรณาการ ชาญฉลาดมากขึ้น แต่ราคาถูกลง

นับตั้งแต่เกิดการระบาดใหญ่ขึ้นทั่วโลก กับความขัดแย้งระหว่างรัสเซียและยูเครน ที่มีพันธมิตรตะวันตกร่วมกันคว่ำบาตรัสเซีย จนส่งผลให้เกิดปัญหาพลังงานเชื้อเพลิงขาดแคลนและราคาพุ่งสูงขึ้น...

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

จัดร่วมกับ

เมื่อวันอังคารที่ 19 มกราคม 2565 ทางคณะทีมงานและผู้บริหารบริษัท อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ จำกัด ได้เข้าพบ ดร.วัชระ ฉัตรวิริยะ นายกสมาคมสมองกลฝังตัวไทย

Latest eNewsletter

อีวีไม่สะดุดท่ามกลาง "วิกฤตเซมิคอนดักเตอร์"

ME e-Thank you

ขอบคุณที่ร่วมกันเสริมพลังการผลิตให้อุตสาหกรรมสนับสนุน!

Media Partner

ติดต่อเรา

nepconthailandpage

nepconthailand

หมายเหตุ!

เนปคอน ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล