21 - 24 มิถุนายน 2566

เนปคอน ไทยแลนด์ 2566

ผู้ประกอบการด้านการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์กว่าหมื่นรายจากสาขาอุตสาหกรรมยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกมากจากนานาประเทศ จะมารวมตัวกันในงานประจำปีแห่งวงการ เพื่อพบเทคโนโลยีและผู้ให้บริการรับช่วงการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงเทคโนโลยีการตรวจวัด ชิ้นส่วนและส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์จากกว่า 420 แบรนด์ผู้ให้บริการจากหลายประเทศในงานเนปคอนไทยแลนด์ งานแสดงอันดับหนึ่งแห่งอาเซียน

ค้นหาสินค้าและผู้แสดงสินค้าที่จะมาในงาน

อย่าพลาด! ลงทะเบียนเข้าชมงานเนปคอน ไทยแลนด์ล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อประสบการณ์ในการเข้าชมงานที่ราบรื่นและรวดเร็ว และรับทราบข้อมูลข่าวสารล่าสุดของงาน ตลอดจนกิจกรรมและข้อเสนอพิเศษจากผู้แสดงสินค้าของเราได้ก่อนใคร และรับสูจิบัตรของงานในรูปแบบ i-Directory ได้ฟรี เพียงคลิกลงทะเบียนที่นี้!

หากคุณมีทักษะด้านบัดกรีด้วยมือ เพื่อการประกอบบอร์ดพิมพ์ที่ซับซ้อนสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เวทีนี้รอคุณอยู่! สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน IPC Hand-Soldering & Rework Competition Thailand 2023 เวทีเฟ้นหาสุดยอดมือบัดกรีในประเทศไทยที่งานเนปคอน ไทยแลนด์ 2023 ด่วน! เพื่อพิสูจน์ฝีมือชิงความเป็นเลิศ ลุ้นรับเงินรางวัลถึง $300 (ประมาณ 10,000 บาท) สำหรับผู้ชนะเลิศ และเป็นตัวแทนภูมิภาคอาเซียนเพื่อเข้าร่วมแข่งขันหายอดฝีมือบัดกรีระดับโลกที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี!

ทำไม "อิเล็กทรอนิกส์อินทรีย์" ถึงมาแรง และสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค

อิเล็กทรอนิกส์อินทรีย์ (Organic Electronics) สาขาหนึ่งของวัสดุศาสตร์ เป็นปัจจัยสำคัญในการผลักดันทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค อิเล็กทรอนิกส์อินทรีย์ สาขาหนึ่งของวัสดุศาสตร์ เป็นปัจจัยสำคัญในการผลักดันทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้บริโภค เพราะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อินทรีย์มีศักยภาพสูง เนื่องจากการใช้ทรัพยากรต่ำและกระบวนการผลิตที่เรียบง่าย

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

ผู้แสดงสินค้าแนะนำ

“แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต”

อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน

ผู้จัดงานเนปคอน ไทยแลนด์ 2023

จัดร่วมกับ

Latest eNewsletter

ยกระดับการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ด้วยโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการทางอุตสาหกรรมที่ RS

ME e-Thank you

ขอบคุณที่ร่วมกันเสริมพลังการผลิตให้อุตสาหกรรมสนับสนุน!

ติดต่อเรา

nepconthailandpage

nepconthailand

หมายเหตุ!

เนปคอน ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล