ประกาศเลื่อนวันจัดงาน เนปคอน ไทยแลนด์ 2020

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ ในขณะที่สุขภาพ ความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานถือเป็นเป้าหมายลำดับแรกที่เราให้ความสำคัญดังนั้นเพื่อดำเนินการให้สอดคล้องกับข้อแนะนำของรัฐบาลและกระทรวงสาธารณสุข บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด จึงขอประกาศเลื่อนการจัดงานแสดงสินค้า ‘เนปคอน ไทยแลนด์ 2020’ กำหนดการใหม่ เป็นวันที่ 14-17 ธันวาคม 2563

ก้าวล้ำในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อาเซียน

อุตสาหกรรม 4.0 และ IoT ส่งผลให้เกิดความต้องการชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ละเอียดและแม่นยำสูงเพิ่มขึ้น งาน “เนปคอน ไทยแลนด์ 2020”  จะเป็นเวทีของนักอุตสาหกรรมด้านอิเล็กทรอนิกส์จากทั่วอาเซียน ในการมาค้นพบเทคโนโลยี เครือข่ายทางธุรกิจ และความรู้ เพื่อเสริมขีดความสามารถในการแข่งขัน พร้อมสำหรับความก้าวหน้าในตลาดอาเซียนและตลาดโลกอย่างมีประสิทธิภาพ 

ข้อมูลงาน

เนปคอน ไทยแลนด์ หนึ่งในซีรีส์ของงาน เนปคอน ที่จัดทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะนำเสนองานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน จาก 350 แบรนด์ 22 ประเทศ สู่นักอุตสาหกรรมกว่า 9,000 รายทั่วภูมิภาค

สำหรับผู้แสดงสินค้า

อุตสาหกรรม 4.0 ส่งผลอย่างมากต่อแนวทางการผลิตอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน ผู้ผลิตในประเทศไทยและอาเซียนจึงต้องคอยมองหาโซลูชั่นเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพอยู่เสมอ

สำหรับผู้ชมงาน

เตรียมพบกับผู้นำเสนอเทคโนโลยีกว่า 350 แบรนด์จาก 22 ประเทศเพื่อเฟ้นหาเทคโนโลยี เสริมความแกร่งให้การผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ของคุณ 

สัมมนา

เนปคอน ไทยแลนด์ 2020 จะนำเสนอแนวโน้มอุตสาหกรรมที่ทันสมัยล่าสุดในการสัมมนา ซึ่งอุดมด้วยการแบ่งปันองค์ความรู้และโอกาสในการเชื่อมสัมพันธ์ทางธุรกิจ

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

จัดร่วมกับ

Enewsletter

โอกาสเปิดกว้างสำหรับอิเล็กทรอนิกส์ไทยในเวทีโลก

Post Show

ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อเรา

nepconthailandpage

@me_expo

nepconthailand

หมายเหตุ!

เนปคอน ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล