19-22 มิถุนายน 2567

เชื่อมติดวงจรธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์

เนปคอน ไทยแลนด์ จะเชื่อมต่อนักอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์จากทั่วอาเซียนและเอเชียไว้ด้วยกันบนแพลตฟอร์มประจำปีของอุตสาหกรรม พบกับเทคโนโลยีการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์จากกว่า 420 แบรนด์ที่จะช่วยให้นักอุตสาหกรรมกว่า 10,000 รายได้ยกระดับประสิทธิภาพการผลิตและผลกำไร นี่คืองานอันดับหนึ่งแห่งอาเซียนและเป็นหนึ่งในซีรี่ส์งานระดับโลกที่จะเชื่อมคุณเข้ากับว่าที่พันธมิตรทางธุรกิจากทั่วโลก

มิถุนายนนี้! ยกระดับทุกสายการผลิตในมหกรรมเดียว

เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อมาพบกันที่ “แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2024” มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีเพื่อการผลิตและอุตสาหกรรมสนับสนุนที่ครบครันที่สุดในอาเซียน ประกอบด้วย 7 งานแสดงเฉพาะทางที่ครอบคลุมการผลิตพลาสติกอย่างยั่งยืน เทคโนโลยีเพื่อการผลิตและบำรุงรักษาแม่พิมพ์ การผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ หุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ การเตรียมพื้นผิวและชุบเคลือบสี การผลิตและประกอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และโซลูชั่นเพื่อการจัดการโรงงานและอาคารพาณิชย์ นอกจากนี้ยังมีส่วนจัดแสดงพิเศษและสัมมนาแบ่งปันองค์ความรู้ทันสมัย ระหว่าง 19-22 มิถุนายนนี้ ที่ไบเทค บางนา

IPC Hand-Soldering & Rework Competition 2024

มั่นใจในทักษะด้านการเชื่อมของคุณไหม? ขอเชิญร่วมพิสูจน์ฝีมือในการแข่งขัน IPC Hand Soldering & Rework Competition Thailand 2024 ที่ร่วมจัดโดย IPC และ อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่าสูงสุดถึง 600 ดอลลาร์สหรัฐ นอกจากนี้ ผู้ชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนภูมิภาคอาเซียนเข้าร่วมแข่งขัน IPC Hand Soldering World Championship ปี 2024 ที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี นี่คือโอกาสเฟ้นหาผู้มีทักษะการบัดกรีบอร์ด PCB ด้วยมือระดับสุดยอดในประเทศไทยตามเกณฑ์ IPC-A-610H, IPC J-STD-001H, IPC-7711/21C - Class 3 ภายในเวลา 50 นาที ระหว่างวันที่ 19-21 มิถุนายน ภายในงานเนปคอน ไทยแลนด์ 2024 ที่ไบเทค บางนา หากคุณมีสมบัติเพียงพอ สมัครด่วนได้แล้ววันนี้!

IPC Forum

โอกาสครั้งสำคัญในการเรียนรู้ข้อกำหนดของอุตสาหกรรมโดย IPC มาถึงแล้ว! กับหลักสูตรการฝึกอบรม IPC Forum ที่งานเนปคอน ไทยแลนด์ ในหัวข้อ "คุณภาพผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์เริ่มต้นด้วยการเรียนโดยผ่านการอบรมด้านคุณภาพ” บรรยายโดย อาจารย์สิริการย์ สิทธิพงษ์รุ่งพร ในวันที่ 22 มิถุนายน 2567 เวลา 10:30-12:00 น. และ 13.30-16.00 น. ที่บูธ 9E33 ฮอลล์ 99 ไบเทค

พบผู้แสดงสินค้านานาชาติปี 2024 ค้นหาผู้แสดงสินค้าได้ที่นี่

สนับสนุนโดย

สื่อพันธมิตร

“แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต”

อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน

ผู้จัดงานเนปคอน ไทยแลนด์ 2024

ติดต่อเรา

สำหรับข้อมูลทั่วไป

โปรดติดต่อ: RX Tradex Call Center

T. 0 2686 7222 

E. [email protected]

สำหรับสำรองพื้นที่

โปรดติดต่อ: คุณเปรมฤดี อุดมศิลป์

T. 0 2686 7320

E. [email protected]

สำหรับสื่อมวลชนสัมพันธ์

โปรดติดต่อ: คุณการุณย์ วรารัตน์ไชย

T. 0 2686 7354

E. [email protected]

หมายเหตุ!

เนปคอน ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล