งานแสดงเทคโนโลยีเพื่อการประกอบ การวัด และการทดสอบคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ อันดับ 1 แห่งอาเซียน

22 - 25 มิถุนายน 2565

ก้าวล้ำในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์อาเซียน

ความก้าวหน้าอย่างฉับไวของเทคโนโลยีดิจิทัลและความต้องการของผู้บริโภคคือกุญแจสู่โอกาสการแข่งขันทางธุรกิจอันไม่สิ้นสุดในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ มาร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ให้เติบโตที่งาน “เนปคอน ไทยแลนด์ 2022” มหกรรมการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อันดับ 1 ของอาเซียนที่พร้อมให้คุณพบปะสมาคมกับผู้นำในวงการอิเล็กทรอนิกส์ผ่านการสัมมนาและกิจกรรมสร้างเครือข่าย ภายใต้แนวคิด.....

ผู้แสดงสินค้า

ผู้ชมงาน

สัมมนา

กิจกรรม

มาตรการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโคโรนาไวรัส 19 ในงานแสดงสินค้าสำหรับปี 2565

“ความปลอดภัยของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา”

เพราะผู้ร่วมงานทุกท่านคือคนสำคัญของเรา ดังนั้น รี้ด เทรดเด็กซ์ จึงทุ่มเทให้กับการสร้างงานแสดงสินค้าที่ปลอดภัยจากโควิด-19 ผ่านมาตรการป้องกันและคัดกรองตามหลัก Universal Prevention อย่างเข้มงวด รวมถึงการได้รับรองมาตรฐาน SHA PLUS และ Thai STOP COVID PLUS จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ทุกท่านเข้าร่วมงานและสานต่อกิจกรรมทางธุรกิจได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และได้รับประโยชน์สูงสุด

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจร่วมกัน

ผู้จัดงานเนปคอน ไทยแลนด์ 2022
วันที่ 19 มกราคม 2565

ผู้สนับสนุนเว็บไซต์

NEPCON Blog

5G ไทยฉลุย ดันอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์พุ่ง

“ข้อมูลจากสมาคมจีเอสเอ็ม (GSMA) ระบุว่า ภายในปี 2568 เทคโนโลยี 5G จะมีสัดส่วนสูงถึง 14% ของตลาดการสื่อสารเชื่อมต่อทั้งหมด ขณะที่ส่วนแบ่งการเชื่อมต่อดังกล่าวในประเทศไทย จะเพิ่มขึ้นเป็น 23% โดยสูงกว่าส่วนแบ่งเฉลี่ยในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งนับว่าเป็นทิศทางที่น่ายินดี เพราะช่วยหนุนอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง”

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

 

 

 

 

 

 

จัดร่วมกับ

 

เพราะรี้ด เทรดเด็กซ์เชื่อมั่นในพลังแห่งงานแสดงสินค้า และการเชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เราจึงพร้อมยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านฝ่าวิกฤตอย่างเข้มแข็ง ทั้งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตที่เราจะผนึกกำลัง ก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

 

ติดตามความน่าตื่นเต้นของการรวมพลังในวงการต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าและปฏิทินงานได้ที่ www.reedtradex.com

เมื่อวันอังคารที่ 19 มกราคม 2565 ทางคณะทีมงานและผู้บริหารบริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ได้เข้าพบ ดร.วัชระ ฉัตรวิริยะ นายกสมาคมสมองกลฝังตัวไทย

Enewsletter

ดาต้าเซ็นเตอร์ผงาดนำประเทศไทยสู่ศูนย์กลางดิจิทัลอาเซียน

Post Show

ขอบคุณทุกแรงสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อเรา

nepconthailandpage

nepconthailand

หมายเหตุ!

เนปคอน ไทยแลนด์” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล